Ngôi sao của Real Mallorca cho biết Sergi Darder sẽ đánh bại bản hợp đồng của Paris Saint-Germain

Tiền đạo Vedat Muriqi của Real Mallorca tuyên bố rằng anh tin rằng bản hợp đồng mùa hè Sergi Darder sẽ giúp anh nhiều hơn so với Kang-In Lee đã ra đi.

Ngôi sao Hàn Quốc đã chuyển đến Paris Saint-Germain vào mùa hè này để chơi dưới sự dẫn dắt của Luis Enrique, để lại lỗ hổng sáng tạo quan trọng cho đội bóng Mallorca. Sự hợp tác của Kang-In với Muriqi là một trong những mối quan hệ nguy hiểm nhất trong phần này.

Muriqi giải thích sự khác biệt giữa hai người về phong cách.

“Tôi nghĩ với Darder sẽ dễ chơi hơn vì khi bạn di chuyển, bạn biết khi nào bóng sẽ đến với mình, nhưng với Kang thì không như vậy. Anh ta cắt đi cắt lại và bạn thực hiện một, hai, ba động tác, bạn thấy rằng bóng không đến và khi bạn ít mong đợi nhất, một quả tạt sẽ đến. Kang là vậy đấy.”

Đằng sau những bình luận, Muriqi nói với SER Deportivos Baleares (thông qua ED), rằng anh ấy tin rằng Darder sẽ làm việc hiệu quả hơn Kang-In khi ở cùng anh ấy.

“Sergi có nhiều phẩm chất, anh ấy hiểu rất rõ về bóng đá và biết rõ tôi. Ví dụ, trong buổi tập luyện theo hiệp đấu, anh ấy nói với tôi, ‘hãy cho tôi xem bạn muốn gì và tôi sẽ cố gắng thực hiện nó.’ Anh ấy đã giúp tôi bằng cách cố gắng đưa bóng cho tôi. Còn quá sớm để nói nhưng nếu mọi việc suôn sẻ, Sergi Darder sẽ vượt qua 4 pha kiến ​​tạo mà tôi nghĩ Kang đã dành cho tôi”.

Mallorca và Javier Aguirre hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Đó là một khởi đầu mùa giải không mấy xuất sắc, nhưng những con số cho thấy Darder có đủ khả năng để lặp lại những gì Kang-In đã làm, mặc dù theo một phong cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *