Ngôi sao của Real Madrid, Jude Bellingham đã đến thăm phòng thay đồ của Real Betis sau trận hòa 1-1 căng thẳng

Real Madrid đã rời Real Betis với một điểm vào thứ Bảy tuần trước, điều mà Carlo Ancelotti rất xứng đáng. Đây là một trận đấu chặt chẽ, nảy lửa và căng thẳng, với Jude Bellingham là trung tâm – như đã diễn ra trong suốt mùa giải. Bellingham đáp lại sự lạm dụng từ Benito Villamarin khi anh ăn mừng trận mở màn bằng cách hôn gió cho họ, nhưng tất cả đều bị lãng quên sau đó.

Mặc dù cuộc đụng độ diễn ra căng thẳng khi cả hai bên đều muốn chơi thể lực với nhau nhưng Bellingham vẫn xin phép vào phòng thay đồ Betis sau trận đấu. Một số cầu thủ đã xin áo của anh ấy trong trận đấu và không nhớ họ là ai, Marca cho biết anh ấy đã mang theo ba chiếc áo cho các cầu thủ Betis.

Mặc dù không gặp vấn đề gì khi cam kết và chơi ở phòng trưng bày của Real Madrid, Bellingham nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt ở Tây Ban Nha, nhận được sự tôn trọng chuyên môn của những người xung quanh. Một chú thích khác trong sự thích nghi tuyệt vời của anh ấy với bóng đá Tây Ban Nha và cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu của Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *