Ngôi sao của Real Madrid đáp trả báo chí – ‘Tôi không phải tội phạm’

Hậu vệ Nacho Fernandez của Real Madrid cho biết anh đang gặp khó khăn sau phản ứng trước pha vào bóng khủng khiếp của anh với tiền đạo Porto của Girona vào thứ Bảy.

Nacho, 33 tuổi, đã bị lên án rộng rãi vì pha phạm lỗi với Portu, khiến anh ta được cáng ra và rời sân vận động trên xe cấp cứu. Portu dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần, cũng như Nacho, người đã bị treo giò 3 trận vì thẻ đỏ.

Những người hâm mộ Girona ở Montilivi đã đáp lại bằng những tiếng hô vang ‘những kẻ sát nhân’ vào thời điểm đó, trong khi nhiều phương tiện truyền thông gọi thử thách này là ‘tội phạm’.

“Tôi không coi mình là tội phạm hay sát thủ, tôi coi mình là một người chuyên nghiệp. Người duy nhất tôi phải xin lỗi là Portu, và giờ tôi đã bình yên”.

“Hôm nay hãy dừng lại, chúng ta có một trận đấu quan trọng hơn tất cả những trận đấu này, chúng ta không có thời gian để nói về nó. Nhưng đó là những ngày khó khăn đối với tôi. Mọi thứ trong câu lạc bộ này trở nên lớn hơn những gì nó tưởng. Tôi đánh giá cao việc tôi đã có thể nói chuyện với Portu và anh ấy vẫn ổn.”

Nacho dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ các trận gặp Osasuna, Sevilla và El Clasico gặp Barcelona.

“Điều đó khiến tôi tức giận, người đầu tiên buồn là tôi”, Nacho giải thích với Relevo.

“Tôi phải tuân thủ lệnh cấm, tôi không biết CLB có kháng cáo hay không, nhưng 3 trận đấu sẽ không khiến Real Madrid gục ngã”.

Giống như Real Madrid và Barcelona, ​​​​phản ứng của giới truyền thông có xu hướng cường điệu hóa, nhưng ít ai sẽ thông cảm cho Nacho. Trận đấu sắp kết thúc với chiến thắng thoải mái của Real Madrid khi anh thực hiện một pha tắc bóng. May mắn thay Portu đã ở trên không và không đặt chân lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *