Ngôi sao của Real Betis, Isco thừa nhận lẽ ra anh nên rời Real Madrid sớm hơn – ‘Bạn phải sống với nó mãi mãi’

Ngôi sao của Real Betis, Isco Alarcon đang tận hưởng bóng đá trở lại quê hương Andalusia sau vài năm sống trong bóng đá hoang dã. Cựu sáng tạo của Real Madrid thừa nhận lẽ ra anh nên rời Santiago Bernabeu sớm hơn.

Isco thừa nhận anh vẫn chưa sẵn sàng khi suýt chuyển đến Union Berlin và thực sự rất biết ơn vì thương vụ này đã không thành công. Anh cũng hy vọng có thể trở lại đội tuyển Tây Ban Nha nếu có thể.

Nói chuyện với Diario AS, Isco giải thích rằng việc rời Madrid là điều cần thiết.

“Tôi phải rời Madrid vì tôi nghĩ mình không cần phải ở đó nữa”.

Ông cũng hết lời khen ngợi Zinedine Zidane.

“Ông ấy là một trong những huấn luyện viên có cá tính nhất mà tôi từng gặp. Madrid bị bao vây bởi áp lực. Nó đến vào thời điểm khó khăn và chúng tôi đã giành được 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Anh ấy đã đi, trở lại và chúng tôi đã giành được một giải đấu khác.”

Nhưng hãy yên tâm rằng dù có làm gì đi chăng nữa, anh ấy cũng sẽ không tìm được đường trở lại đội bóng Real Madrid.

“Tôi đã ở đó nhiều năm, tôi rất vui và hạnh phúc. Chuyện đã xảy ra với huấn luyện viên, dù có làm gì thì tôi cũng sẽ không thi đấu. Tôi chưa chuẩn bị tinh thần, có những lúc thay vì cống hiến thêm một chút, tôi lại suy sụp. Họ nói với tôi rằng dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng sẽ chơi một chút.”

“Tôi phải rời Madrid vì tôi nghĩ mình không cần phải ở đó nữa. Nhưng việc rời xa CLB xuất sắc nhất thế giới đã phức tạp, việc tìm được thời điểm thích hợp để rời xa lại càng khó hơn. Đó là những quyết định sẽ phải đối mặt mãi mãi.”

Isco đã khởi đầu mùa giải với phong độ tốt cho Betis và là người dẫn dắt động lực sáng tạo cho Manuel Pellegrini khi vắng Sergio Canales. Không còn nghi ngờ gì nữa, Isco đang trên đường trở lại trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Tây Ban Nha, ngay cả khi đó chỉ là giai đoạn đầu trong sự nghiệp ở Betis của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *