Ngôi sao của Real Betis đã đáp lại sự lạm dụng kỳ thị đồng tính khi tạo dáng với một chiếc túi

Các ngôi sao của Real Betis, Borja Iglesias và Aitor Ruibal một lần nữa phải chiến đấu với những người kỳ thị đồng tính sau khi bị lạm dụng trực tuyến vì các mặt hàng quần áo của họ.

Một bức ảnh được đăng trên Instagram cho thấy các đồng đội của Ruibal, Iglesias và Juanmi ở Betis, Victor Ruiz và Victor Camarasa, cho thấy hai người đầu tiên đeo túi. Bức ảnh đã vấp phải những bình luận kỳ thị đồng tính. Theo Marca, họ đã tham dự một đám cưới nhân viên tại Betis.

Sau đó, Ruibal đã đưa ra một loạt tweet, trước khi cảm ơn phản hồi về hành vi lạm dụng, đó là một thông điệp ủng hộ.

“Sau nỗ lực thất vọng của một nhóm thiểu số ồn ào nhằm chế giễu đồng nghiệp Borja Iglesias và tôi, đề cập đến trang phục của chúng tôi và mối liên hệ được cho là của nó với xu hướng tình dục của chúng tôi, tôi chỉ muốn nhấn mạnh:

– Tầm quan trọng của việc duy trì sự tôn trọng đối với bất kỳ người nào, bất kể khuynh hướng tình dục của họ hay bất kỳ hình thức nào.

– Nhu cầu, một lần và mãi mãi, bình thường hóa và sống cùng nhau, từ chối và tránh bất kỳ loại ám ảnh nào, để có thể sống bình thường trong xã hội của chúng ta.

– Lên án kỳ thị đồng tính, thứ dường như vẫn tiếp tục tồn tại dù ít hay nhiều, và đấu tranh để xóa bỏ nó.

– Những người tại thời điểm này tiếp tục thể hiện loại hành vi này thực sự cần được giúp đỡ. Vấn đề là với họ vì sự không khoan dung và mặc cảm của họ.”

Iglesias sau đó đã tự mình lên mạng xã hội để chúc mừng Ruibal về bình luận của anh ấy.

“Mỗi khi một tình huống như thế này xảy ra liên quan đến nỗi ám ảnh vẫn còn tồn tại, nó cho tôi sức mạnh để tiếp tục chiến đấu để mọi người có thể làm và tận hưởng bản thân và những người khác như họ muốn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những tin nhắn yêu thương mà bạn luôn dành cho tôi.

“Và đối với những người vẫn còn ở thời tiền sử, tôi gửi đến các bạn nhiều lời động viên, phải rất khó khăn để không phát triển và tiếp tục thích nghi hơn là tận hưởng cuộc sống quý giá như thế nào.”

Iglesias nổi tiếng vì quyền của người đồng tính cách đây vài mùa bằng cách sơn móng tay để thu hút sự chú ý đến sự phân biệt đối xử mà cộng đồng phải đối mặt. Kể từ đó anh ấy tiếp tục làm như vậy cho vui. Sự can đảm và sẵn sàng thách thức quy ước của họ là điều hiển nhiên trong một doanh nghiệp khét tiếng bảo thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *