Ngôi sao của PSG rất muốn chuyển đến đội bóng La Liga Girona

Hậu vệ Layvin Kurzawa của Paris Saint-Germain có thể gia nhập câu lạc bộ La Liga Girona vào mùa hè này.

Girona đang đặt mục tiêu kết thúc mùa giải hiện tại một cách mạnh mẽ để đảm bảo suất tham dự UEFA Champions League lần đầu tiên thông qua vị trí dẫn đầu của chúng ta.

Đội bóng xứ Catalan sẽ có ngân sách chuyển nhượng lớn hơn để làm việc nếu họ xác nhận được một suất tham dự Champions League và đội hình dự kiến ​​sẽ thay đổi.

Một số cầu thủ đã được liên hệ với khả năng ra đi với người được cho mượn Savio Moreira dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển sang gã khổng lồ Premier League Manchester City.

Đặc vụ Kurzawa đã xác nhận sự quan tâm của Girona đối với khách hàng của mình vì họ muốn mang lại nhiều trải nghiệm hơn ở châu Âu.

“Các câu lạc bộ Tây Ban Nha quan tâm, tôi vẫn tin rằng Layvin là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu”, theo báo cáo từ Fabrizio Romano.

“Chúng tôi quan tâm đến Girona, với một đội hình giàu kinh nghiệm, ở một khu vực xinh đẹp và một câu lạc bộ chơi thứ bóng đá đẹp.

“Một số câu lạc bộ đã đề xuất các dự án với Layvin, vì vậy chúng tôi sẽ dành thời gian để đưa ra lựa chọn mạch lạc.”

Kurzawa sẽ trở thành cầu thủ tự do trong những tháng tới và PSG xác nhận họ sẽ không gia hạn hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy.

Hậu vệ kỳ cựu này vẫn chưa đá chính một trận nào cho PSG mùa này và anh có thể thúc đẩy bản hợp đồng 2 năm để chuyển đến Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *