Ngôi sao của City Group hy vọng sẽ ký hợp đồng vĩnh viễn với Girona vào mùa hè tới – “Tôi muốn họ mua tôi”

Một trong những ngôi sao đột phá của mùa giải La Liga 2023-24 cho đến nay là Savio, người đã gia nhập Girona vào mùa hè theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ người đồng hương ESTAC Troyes của City Group. Cầu thủ 19 tuổi này đang có phong độ xuất sắc, ghi được 2 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo.

Điều đáng tiếc cho Girona là Savio không phải là cầu thủ của họ, dù có người kỳ vọng rằng ít nhất họ sẽ cố gắng khắc phục điều đó vào cuối mùa giải. Nếu họ làm vậy, bản thân cầu thủ này sẽ thích nó, như anh ấy đã nói với Marca.

“Tôi đã bình luận trước đó rằng tôi muốn Girona mua tôi. Tôi cảm thấy rất tốt ở đây, tôi muốn ở đây thêm ba năm nữa. Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp và tôi rất hạnh phúc. Ở câu lạc bộ, họ có thể thấy tôi hạnh phúc như thế nào”.

Trong cuộc phỏng vấn, Savio cũng tiết lộ những gì anh ấy sẽ làm nếu đội bóng Brazil Atletico Mineiro không ký hợp đồng với anh ấy khi mới 14 tuổi vào năm 2018.

“Tôi không nghĩ đến việc trở thành cầu thủ bóng đá khi lớn lên vì tôi thực sự thích trang trại. Tôi nghĩ nếu tôi không phải là một cầu thủ bóng đá, tôi sẽ làm việc với ông bà ở trang trại. Đó là thứ tôi yêu thích và tôi vẫn yêu thích nó cho đến ngày nay. Khi tôi đi nghỉ, tôi luôn đến đó. Tôi vui vì có được điều đó, có một nơi để đi, có thể về thăm ông bà.

“Thời thơ ấu, tôi sống trên sân cỏ và mọi người nói với tôi rằng tôi có tài năng, rằng tôi có thể trở thành một cầu thủ bóng đá. Mẹ tôi đã tin tưởng và giúp tôi theo đuổi nó. Chúng tôi chuyển đến thành phố Vitoria. Ở đó, tôi chơi cho đội đối đầu với Atletico Mineiro, họ thích tôi và đề nghị tôi ký hợp đồng với họ.”

Người hâm mộ Girona sẽ cảm ơn ngôi sao may mắn vì Savio đã được mời, và họ sẽ hy vọng rằng cậu thiếu niên có thể ở lại câu lạc bộ sau cuối mùa giải. Hiện tại, cuộc trò chuyện đó rất có thể là trọng tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *