Ngôi sao của Barcelona đã bị loại khỏi phần còn lại của mùa giải vì các biện pháp được thực hiện để ngăn ngừa chấn thương thêm

Barcelona đã gặp một vấn đề chấn thương đáng lo ngại trong vài tháng qua, điều này đã ảnh hưởng đến phong độ và kết quả của họ, mặc dù không quá bất lợi.

Ousmane Dembele và Pedri bị ảnh hưởng nặng nề nhất, vì cả hai đều vắng mặt nhiều tháng vì chấn thương cơ lần lượt gặp phải trong trận gặp Girona và Manchester United.

Cầu thủ thứ hai đã bị khó chịu ở đùi phải trong tuần qua, điều đó có nghĩa là anh ấy đã bỏ lỡ trận thua hôm thứ Bảy trước Real Sociedad, và anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ chuyến đi vào thứ Ba tới Real Valladolid.

Sport hiện đã báo cáo rằng Pedri dự kiến ​​​​sẽ không chơi trong hai trận đấu của Barcelona, ​​​​với Mallorca và Celta Vigo, như một biện pháp phòng ngừa để không làm trầm trọng thêm vấn đề. Cầu thủ 20 tuổi đã tập luyện cụ thể để tăng cường sức mạnh cho cơ đùi, nhưng anh ấy sẽ không mạo hiểm trong phần còn lại của mùa giải.

Không có gì để chơi trong ba trận đấu cuối cùng của họ, điều đó khiến Barcelona không muốn mạo hiểm để Pedri làm trầm trọng thêm vấn đề, đặc biệt là khi họ rất muốn anh ấy có một giai đoạn tiền mùa giải trọn vẹn không bị gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *