Ngôi sao cho mượn của Leeds United đã xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra với Real Betis về tương lai của anh ấy

Kể từ khi đến từ Leeds United theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, Marc Roca đã gây ấn tượng mạnh ở Real Betis. Màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc, mặc dù anh ấy buộc phải chơi ở vị trí trung vệ do Manuel Pellegrini không có lựa chọn nào ở vị trí đó.

Có thể hiểu được, Betis muốn giữ lại sự phục vụ của Roca lâu dài. Tuy nhiên, trong hợp đồng cho mượn với Leeds không có lựa chọn mua đứt nên sẽ phải đạt được thỏa thuận mới. Ở giai đoạn này, hai CLB được cho là đang đàm phán để đạt được mục tiêu này.

Trong cuộc phỏng vấn với PTV Sevilla (thông qua việc Marc Roca tiếp tục ở Betis “không dễ dàng như mong đợi” – Estadio Deportivo), Roca thừa nhận anh rất hạnh phúc ở Betis.

“Tôi rất thoải mái ở đây. Tôi thực sự hòa nhập tốt với nhóm và trong phòng thay đồ, và tôi đã rất vui vẻ trên sân. Tôi hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

“Chúng ta sẽ thấy (về tương lai của tôi). Đúng là chúng tôi đang liên lạc với câu lạc bộ. Chúng ta sẽ xem mọi thứ phát triển như thế nào. Người đại diện của tôi có quyền đạt được thỏa thuận và sau đó Betis sẽ phải nói chuyện với Leeds. Chúng ta sẽ xem cuộc đàm phán diễn ra như thế nào nhưng tôi rất thoải mái và rất hạnh phúc”.

Tuy nhiên, Roca đã nói rõ rằng các cuộc đàm phán được cho là sẽ không hề dễ dàng.

“Nó không dễ dàng như nó có vẻ. Nó không giống như ‘ký vào đây’ và thế thôi. Có những hợp đồng, rất nhiều sự quan tâm từ câu lạc bộ này và câu lạc bộ khác, và mọi người đều cố gắng tận dụng tình hình tốt nhất. Tôi chờ đợi, quan sát mọi thứ từ bên ngoài. Công việc của tôi là tiếp tục tập luyện và đó là điều tôi sẽ làm. Tôi sống trong thời điểm hiện tại.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Real Betis muốn giữ Roca, và bây giờ vẫn còn phải xem liệu họ có thể làm được điều đó hay không khi đạt được thỏa thuận với Leeds trước khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *