Napoli đã chuyển sự chú ý sang cầu thủ trẻ trị giá 40 triệu euro của Real Betis sau sự xúc phạm của Takefusa Kubo

Huấn luyện viên trưởng sắp tới của Napoli, Rudi Garcia dường như đã đặt Tây Ban Nha là khu vực mục tiêu của mình cho một cầu thủ chạy cánh mới, khi những đồn đoán tiếp tục về tương lai của tuyển thủ Mexico Hirving Lozano.

Các báo cáo từ cuối tuần này cho biết nhà vô địch Serie A quan tâm đến việc ký hợp đồng với Takefusa Kubo, người đã có một mùa giải 2022-23 rực rỡ với Real Sociedad, cũng như Yeremy Pino của Villarreal.

Tuy nhiên, Kubo được cho là muốn ở lại La Real vào mùa hè này, khiến Napoli phải xem xét các mục tiêu khác. Theo MD, một trong số đó là cầu thủ trẻ Rodri Sanchez của Real Betis, người đã thu hút sự quan tâm của một số đội bóng trên khắp châu Âu.

Rodri, người hiện đang tham dự giải U21 Euro với Tây Ban Nha, có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng với Betis, mặc dù không biết liệu Los Verdiblancos có sẵn sàng đàm phán giảm phí với bất kỳ bên quan tâm nào hay không.

Real Betis khó có thể bán Rodri vào mùa hè này, vì anh được kỳ vọng sẽ là cầu thủ quan trọng cho đội bóng của HLV Manuel Pellegrini ở mùa giải tới và nhiều cầu thủ khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *