Mục tiêu mùa hè của Barcelona cạnh tranh với Jude Bellingham và Toni Kroos về mặt thống kê

Barcelona đã công khai thừa nhận sự quan tâm đến tiền vệ Aleix Garcia của Girona, trong đó Deco tuyên bố anh là một tài năng, và Garcia cũng thừa nhận vào tháng 11 rằng anh quan tâm đến việc chuyển đến thủ đô Catalan. Liệu hai câu lạc bộ có thể thống nhất được một con số hay không vẫn còn là một câu hỏi, nhưng con số của Garcia là điều không thể bàn cãi.

Theo dữ liệu do MD thu thập, Garcia là tiền vệ xuất sắc thứ ba theo phân tích dữ liệu lớn, sau Jude Bellingham và Toni Kroos của Real Madrid. Về độ chính xác chuyền bóng, Garcia chỉ đứng thứ hai sau Frenkie de Jong và thứ ba về tần suất chuyền bóng, chỉ đạt dưới 70 đường chuyền mỗi trận. De Jong một lần nữa đứng đầu bảng, trong khi đội trưởng Las Palmas Kirian Rodriguez đứng thứ hai trước Garcia. Cầu thủ 26 tuổi này cũng chỉ đứng sau Kroos về số đường chuyền dài, với 6,5 đường chuyền mỗi trận.

Xếp thứ hai sau Kroos không phải là điều an ủi và chắc chắn bị áp đảo về số lượng, Garcia đã nổi lên như một trong những tiền vệ nổi bật ở mùa giải này, sau một mùa giải ấn tượng vào năm ngoái. Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez đã giao anh làm nhạc trưởng trong dàn nhạc của mình, và Garcia thường di chuyển đồng đội của mình và tìm ra giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *