Mục tiêu của Liverpool Takefusa Kubo thảo luận về tương lai sau khi gia hạn hợp đồng với Real Sociedad

Ngôi sao của Real Sociedad Takefusa Kubo đã đưa ra tuyên bố về ý định trước trận bán kết Copa del Rey của họ, tuyên bố rằng anh ấy muốn giành danh hiệu đầu tiên với Txuri-Urdin. Anh ấy cũng thảo luận về tương lai của mình lần đầu tiên kể từ khi gia hạn hợp đồng được công bố, ràng buộc anh ấy với câu lạc bộ cho đến năm 2029.

Kubo đã nhận được sự quan tâm từ Ả Rập Saudi và Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng được thông báo rằng anh ấy sẽ không đi đâu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Chỉ với điều khoản giải phóng 60 triệu euro, điều đó khiến nhiều người phải hướng tới mùa hè. Kubo cho biết anh rất hạnh phúc ở Donostia-San Sebastian.

“Khi có sự gia hạn, điều đó có nghĩa là cả hai bên đều hạnh phúc và điều đó đúng trong trường hợp của tôi. Tôi rất hạnh phúc ở đây và hiện tại tôi nghĩ câu lạc bộ cũng hài lòng với tôi”, anh nói với Cadena SER.

“Tôi không nhìn thấy lâu dài, tôi hạnh phúc ở đây, tôi không muốn mất tập trung, chúng tôi có hai trận đấu sắp tới có thể thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Tôi đã có đủ thứ trên đĩa của mình mà không cần nghĩ đến bất cứ điều gì khác.”

Anh ấy cũng được hỏi về mối quan hệ của mình với người hâm mộ.

“Đúng là mọi người yêu mến tôi rất nhiều, nhất là ở đây, tôi không biết tại sao, có lẽ vì tôi là người tốt. Bạn phải hỏi họ điều đó”, ông nói đùa với giới truyền thông địa phương.

Anh cũng đưa ra tuyên bố về ý định trước trận bán kết thứ hai Copa del Rey của Real Sociedad với Real Mallorca. Họ đang có phong độ tốt sau tỷ số 0-0 ở trận lượt đi.

“Tôi đến Asian Cup với ý định trở lại với danh hiệu nhưng tôi không thể thực hiện được và bây giờ mục tiêu của tôi là đạt được điều đó với La Real, nhưng trước tiên còn có một trận đấu rất quan trọng vào thứ Ba. Một số đồng đội của tôi đã vô địch Copa và có các danh hiệu và tôi cũng muốn có được chúng. Tôi chưa bao giờ giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp của mình”.

Tuy nhiên đó có thể không phải là kết thúc của vấn đề. Các báo cáo gần đây cho biết điều khoản giải phóng của Kubo vẫn giống như hợp đồng mới của anh ấy và anh ấy đã nói rằng các điều khoản trong thỏa thuận của anh ấy là bí mật. Real Madrid cũng giữ 50% phí bán của anh ấy và do đó có thể ký hợp đồng với anh ấy chỉ với 30 triệu euro nếu họ được Nhật Bản bật đèn xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *