Mục tiêu của Barcelona gợi ý rời câu lạc bộ vào mùa hè tới – “Đó là một quyết định khó khăn”

Barcelona dự kiến ​​sẽ khám phá thị trường cầu thủ tự do một lần nữa trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa hè tới. Đó là một chiến thuật đã có hiệu quả với câu lạc bộ xứ Catalan trong vài năm qua, với Andreas Christensen và Ilkay Gundogan – trong số những người khác – đã tham gia.

Cụ thể, Barcelona có thể muốn ký hợp đồng với một cầu thủ trụ cột khác bằng cách sử dụng thị trường cầu thủ tự do, vì huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez có thể mong muốn một lựa chọn khác bên cạnh Oriol Romeu. Nếu điều này xảy ra, Guido Rodriguez của Real Betis được cho là sẽ có tên trong danh sách rút gọn của họ.

Hợp đồng hiện tại của Rodriguez với Betis sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và cho đến nay, anh vẫn chưa đạt được đồng thuận về các điều khoản gia hạn. Gần đây anh ấy đã thảo luận về tình hình trên podcast La Capitana (thông qua MD), được tổ chức bởi Sandra de la Vega, vợ của đồng đội Betis, Andres Guardado.

“Chúng tôi đã thấy những gì đã xảy ra. Đó là một quyết định khó khăn. Ở đây (tại Betis) chúng tôi sống tốt, chúng tôi có một vị trí tốt trong đội và chúng tôi có một tập thể tốt.”

Real Betis sẽ rất muốn giữ chân Rodriguez, nhưng nếu không thể, Barcelona được cho là nằm trong số những đội muốn có tiền vệ từng vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *