Một sự phản đối kịch liệt hơn nữa đối với người cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood có thể dẫn đến án phạt cho Real Sociedad

Getafe thua 3-4 vào cuối tuần ở La Liga, khi Mason Greenwood có ngày đầu tiên thi đấu ở Tây Ban Nha. Real Sociedad khiến Getafe về nhà mà không có được điểm nào sau khi cầu thủ được cho mượn của Manchester United không thể ghi bàn gỡ hòa.

Trong trận đấu đầu tiên, nỗ lực của anh ấy đã giành được một quả phạt góc, giúp Getafe giành chiến thắng trước Osasuna. Tuy nhiên, trận đấu đã gây chú ý cho phe đối lập của Osasuna, những người được nghe thấy hô vang ‘Greenwood đã chết’.

Pamplona, ​​​​nơi Osasuna sinh sống, không xa Donostia-San Sebastian, nơi Real Sociedad đánh bại Getafe vào Chủ nhật. Có vẻ như bài thánh ca cũng đã đi xa. Theo Marca, La Liga trích dẫn thêm những lời hô vang “Greenwood, chết đi” tại Arena Reale, điều này có thể dẫn đến án phạt cho La Real.

Tùy thuộc vào mức phạt này, có vẻ như đây có thể là một đặc điểm của tiền đạo trẻ này trong thời gian anh thi đấu ở La Liga. Người ta nói rằng, trong giai đoạn đầu học tiếng Tây Ban Nha, rất có thể anh ấy không biết ý nghĩa của bài thánh ca, mặc dù cảm xúc đó chắc chắn là khá rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *