Một người đàn ông 37 tuổi đã bị chính quyền Tây Ban Nha bắt giữ vì bán vé trận chung kết Copa del Rey giả

Trận chung kết Copa del Rey luôn là một sự kiện quan trọng trong lịch thi đấu của bóng đá Tây Ban Nha, và năm nay cũng không khác. Vào thứ Bảy, Real Madrid tiếp Osasuna ở Seville, cả hai đội đều khao khát mang về chiếc cúp vô địch.

Real Madrid sẽ tìm kiếm danh hiệu Copa đầu tiên sau 9 năm, trong khi Osasuna vẫn chưa vô địch giải đấu này. Vì vậy, có rất nhiều nguy cơ cho cả hai bên.

Nhiều người ủng hộ sẽ xuống từ thủ đô Andalucia vào cuối tuần này, mặc dù có vẻ như không phải ai cũng có thể có vé hợp lệ cho trận đấu. Theo Diario AS, một số cổ động viên đã vô tình mua phải vé giả xem trận đấu qua mạng.

Liên quan đến cáo buộc gian lận này, một người đàn ông 37 tuổi đã bị bắt với cáo buộc bán vé giả xem trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna. Theo Kiểm soát viên công cộng, bị cáo đã quảng cáo tấm vé này trên một cổng thông tin nổi tiếng chuyên bán đồ cũ, khẳng định mình đã mua và do không đi được nên phải bán.

Một số người được cho là đã bị ảnh hưởng, và thật không may, họ dường như đã bỏ lỡ một ngày tuyệt vời ở Seville cho trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *