Một cuộc trò chuyện trên Instagram giữa Hector Bellerin và Borja Iglesias mang đến cho người hâm mộ Real Betis hy vọng về sự trở lại

Real Betis đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các lựa chọn ở vị trí hậu vệ phải trong suốt mùa giải, và đã có nhiều tin đồn rằng họ có thể mang về cựu cầu thủ Hector Bellerin vào mùa hè này. Chủ tịch Alvaro Haro trong quá khứ từng tuyên bố rằng cánh cửa luôn rộng mở với cựu cầu thủ Barcelona. Một tương tác trên Instagram gần đây giữa Bellerin và đồng đội cũ Borja Iglesias đã làm dấy lên hy vọng rằng cuối cùng anh ấy có thể trở lại vào mùa hè.

Tình bạn giữa Aitor Ruibal, Iglesias và Bellerin chia sẻ một tình bạn bền chặt, điều này gần đây đã được Relevo ghi lại. Sau cuộc phỏng vấn được công bố gần đây, trong đó Iglesias nói về Bellerin, hậu vệ của Sporting CP đã trả lời anh ấy trên Instagram, theo ghi nhận của ED.

“Bằng cách nói chuyện, mọi người hiểu nhau, nhưng điều đó luôn dễ dàng hơn với bạn. Em yêu anh, người anh em”, Bellerin viết dưới bài đăng, gắn thẻ Iglesias.

“Anh yêu em, đến sớm thôi,” Iglesias trả lời, khiến Beticos tự hỏi liệu điều đó có nghĩa là vĩnh viễn hay không.

Anh ấy có thể muốn nói điều đó hoàn toàn về mặt chuyến du đấu, nhưng ấn tượng ở Tây Ban Nha là ngay khi Betis có thể ký hợp đồng với Bellerin trong giới hạn lương của họ, họ sẽ cố gắng làm như vậy. Cầu thủ 28 tuổi này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, khi hợp đồng của anh tại Sporting sắp hết hạn.

Hình ảnh qua Cristina Gomez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *