Mối quan hệ của Barcelona với ngôi sao Real Betis, Guido Rodriguez đã bị đóng cửa

Barcelona đã được liên hệ với một số tiền vệ trong những ngày gần đây, với thông tin Sergio Busquets chuẩn bị rời câu lạc bộ. Một trong số đó là Guido Rodriguez, nhưng nhà vô địch World Cup khó có thể chuyển đến Catalonia, ít nhất là vào lúc này.

Rodriguez, 29 tuổi, đã nhiều lần được cho là sẽ rời Betis trong những mùa giải gần đây với tư cách là một trong những tài sản quý giá hơn đối với đội bóng đang thiếu tiền mặt của Verdiblanco. Những liên kết đó bao gồm Arsenal, Manchester United và Atletico Madrid, nhưng những tin đồn về sự quan tâm từ Barcelona một lần nữa lại xuất hiện trên các tiêu đề trong những ngày gần đây.

ED có trụ sở tại Seville cho biết đã liên hệ với trại của Rodriguez, hoàn toàn không có sự thật trong những tin đồn và không có liên hệ nào từ Blaugrana.

Người đại diện của anh ấy sẽ tới Seville để nói chuyện với Betis về tương lai của anh ấy, nhưng cho đến nay, tình hình của anh ấy vẫn chưa có gì thay đổi.

Rodriguez là một lựa chọn thể chất và thú vị ở hàng tiền vệ, người đã giúp Betis kiểm soát trong nhiều trận đấu. Có thể dâng cao hơn nữa trên sân, anh ấy có thể không có kỹ năng xử lý bóng như Busquets, mặc dù số lượng cầu thủ có thể đạt được tiêu chuẩn của anh ấy là cực kỳ thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *