Milan chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ trái người Tây Ban Nha và mục tiêu của Barcelona vào tháng 1 này

Hậu vệ trái Juan Miranda của Real Betis tiếp tục là chủ đề đồn đoán khi hợp đồng của anh tiếp tục bị thu hẹp.

Hậu vệ trái 23 tuổi gia nhập Betis ban đầu theo dạng cho mượn vào năm 2020, trước khi Los Verdiblancos thực hiện việc chuyển nhượng vĩnh viễn. Cầu thủ ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Copa del Rey năm 2021 cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, Miranda đã đảm nhận nhiệm vụ xuất phát từ Alex Moreno kể từ khi anh rời Aston Villa.

Chỉ còn 8 tháng hợp đồng và không có thỏa thuận mới nào được đồng ý, gã khổng lồ châu Âu đang trên đà chuyển đi. Theo Relevo, Milan ‘sẵn sàng 100%’ để cố gắng đưa Miranda đến Serie A. Betis đang đàm phán với anh ấy, nhưng nếu anh ấy đến tháng 1 mà không có hợp đồng mới, Milan sẽ đưa ra lời đề nghị bằng văn bản trước hợp đồng để anh ấy tham gia. miễn phí vào tháng 6.

Điều đó nói lên rằng, Miranda cũng có thể có cơ hội giành chiến thắng tại câu lạc bộ tuổi thơ khác của mình vào mùa hè tới. Barcelona cũng đang theo dõi tình hình của anh ấy và sẽ xem xét lời đề nghị để anh ấy dự bị cho Alejandro Balde vào mùa giải tới, với điều kiện Marcos Alonso ra đi khi hết hợp đồng.

Miranda đứng trước lựa chọn khó khăn. Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, anh ấy có trận đá chính đầu tiên tại Betis, nơi anh ấy chơi tốt dù không xuất sắc nhưng có cơ hội phát triển hơn nữa. Dù việc gia nhập Rossoneri hay Blaugrana chắc chắn sẽ hạn chế cơ hội của anh hơn nữa.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *