Michel Sanchez xác nhận Girona sẽ vắng cầu thủ chủ chốt trong trận gặp Rayo Vallecano

Đó là một vài tuần khó khăn đối với Girona, đội chỉ thắng một trong năm trận gần đây nhất trên mọi đấu trường. Họ đã kém Real Madrid sáu điểm trong cuộc đua danh hiệu La Liga và có thể là chín điểm khi họ tiếp Rayo Vallecano ở Montilivi vào tối thứ Hai.

Đây là cuộc đụng độ buộc phải thắng đối với đội bóng xứ Catalunya khi họ muốn cạnh tranh trong cuộc đua giành suất dự Champions League. Tuy nhiên, họ sẽ thiếu cầu thủ chủ chốt của trận đấu, khi huấn luyện viên trưởng Michel Sanchez đã xác nhận rằng Daley Blind sẽ vắng mặt vì chấn thương, theo Estadio Deportivo. Tuy nhiên, ông xác nhận David Lopez đã trở lại.

“Người mù sẽ ra sân vì anh ấy tiếp tục gặp vấn đề ở chân. Chúng tôi đã có David Lopez và Justin trở lại – Toni Villa và Joel Roca vẫn phải ngồi ngoài. Đây là một tuần tuyệt vời và chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng và nếu đạt phong độ tốt nhất, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào”.

Buta là tổn thất lớn với Girona khi anh thi đấu xuất sắc kể từ khi gia nhập vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, anh đã có người thay thế là Lopez, người cũng đã mất tích vì không thể thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *