Michel Sanchez đã đưa ra lời hô vang trước trận đấu của Girona – “Nếu tự mình làm được, chúng tôi sẽ có mặt ở Champions League

9 trò chơi. Đó là những gì đứng giữa Girona và việc chơi ở Champions League mùa tới. Trước trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ quốc tế, gặp Real Betis ở Montilivi, hành trình tìm kiếm sự bất tử của họ bắt đầu ngay bây giờ.

Ở giai đoạn này, đội bóng xứ Catalan đang hơn Atletico Madrid, đội hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng La Liga, 9 điểm. Cho đến nay, nửa sau của mùa giải là một giai đoạn khó khăn với những kết quả tệ hại ngày càng gia tăng, nhưng họ vẫn đang có phong độ rất tốt để cán đích trong top 4.

Theo Relevo, trước trận đấu với Betis, huấn luyện viên trưởng Girona Michel Sanchez đã đưa ra lời kêu gọi tập hợp các cầu thủ của mình. Anh ấy biết rằng hy vọng giành quyền tham dự Champions League hoàn toàn nằm trong tay họ.

“Nếu chúng tôi tự mình thi đấu trong vài trận gần đây, chúng tôi sẽ có mặt ở Champions League. Chúng ta cũng có thể hoàn thành việc đứng đầu bảng. Tất cả tùy thuộc vào bạn (người chơi). Việc đó tùy thuộc vào chúng ta, nếu không tàu sẽ đi.”

Kỳ nghỉ quốc tế sẽ cho phép Girona thiết lập lại và tập hợp lại trước trận đấu, đồng thời họ có thể nói rõ ý định của mình trước Betis vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *