Mateu Alemany xác nhận kế hoạch của Barcelona với Ez Abde sau thời gian cho mượn Osasuna “thành công”

Thời hạn cho mượn của Ez Abde tại Osasuna đã mang lại thành công vang dội cho tất cả các bên liên quan. Tương lai của cầu thủ trẻ có vẻ không chắc chắn ở câu lạc bộ mùa trước, buộc phải chuyển đến Los Rojillos.

Anh ấy đã có phong độ tuyệt vời cho Osasuna mùa này, mặc dù bị đuổi khỏi sân trong lần ra sân gần nhất. Anh ấy là một mối đe dọa ở cánh trái, và đã góp phần giúp họ tiến tới trận chung kết Copa del Rey, trận đấu mà họ sẽ đối đầu với Real Madrid vào thứ Bảy.

Mặc dù đã trở lại sau án treo giò, nhưng Jagoba Arrasate đã chọn không đưa Abde vào đội hình thi đấu với câu lạc bộ cũ của anh ấy vào thứ Ba, giữa những đồn đoán rằng Osasuna sẽ trả tiền cho Barcelona nếu anh ấy thi đấu với họ.

Phát biểu trước trận đấu (thông qua MD), Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Abde tại câu lạc bộ, trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Chúng tôi biết tình trạng và phẩm chất của Abde. Khoản vay thành công cho tất cả mọi người. Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy ở đó, môi trường đã giúp cậu ấy phát triển như một cầu thủ bóng đá. Chúng tôi sẽ nói chuyện với Xavi Hernandez và chúng tôi sẽ xem kết quả, nhưng anh ấy đã cố gắng trở lại.”

Cho rằng Barcelona chỉ có Ansu Fati ở vị trí tiền vệ cánh trái bẩm sinh trong đội một của họ, nên Abde sẽ có một suất vào mùa giải tới, và đó là vị trí mà anh ấy có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *