Mason Greenwood muốn gia nhập Getafe lâu dài từ Manchester United – báo cáo

Việc Mason Greenwood chuyển từ Manchester United đến Getafe vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè là một vụ gây tranh cãi. Cầu thủ 22 tuổi, đến theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, vừa trở lại với bóng đá sau phiên tòa xét xử thường trực với cáo buộc hiếp dâm, với cáo buộc được bãi bỏ sau khi một nhân chứng quan trọng rút lui.

Việc Greenwood đến Tây Ban Nha đã vấp phải rất nhiều chỉ trích, dù Getafe có vẻ không bận tâm. Họ rất vui mừng được tiếp đón cầu thủ người Anh, và theo The Sun (thông qua Stretty News), anh ấy rất yêu thích cuộc sống ở câu lạc bộ La Liga.

Nhiều đến mức Greenwood được cho là muốn hợp đồng cho mượn của anh ấy có hiệu lực vĩnh viễn vào mùa hè tới. Anh khó có thể tái hòa nhập ở Man United nên theo quan điểm của anh, đây là phương án tốt nhất tiếp theo.

Getafe không có quyền mua đứt trong hợp đồng cho mượn với Man United nên họ sẽ phải đàm phán giá vào mùa hè năm sau. Họ khó có thể trả quá nhiều nên Premier League sẽ phải quyết định họ muốn bán Greenwood với giá bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *