Marc-Andre Ter Stegen dính chấn thương khi khởi động cho trận gặp Rayo Vallecano

Vào Chủ nhật, Marc-Andre Ter Stegen đã cân bằng kỷ lục của Claudio Bravo tại Barcelona về số trận giữ sạch lưới nhiều nhất trong một mùa giải La Liga, sau khi đạt được 23 trận chỉ sau 30 trận.

Tuyển thủ Đức có cơ hội vượt qua các đồng đội cũ vào tối thứ Tư, khi Barcelona tiếp Rayo Vallecano ở Madrid. Tuy nhiên, anh ấy có thể không có cơ hội, vì anh ấy dường như đã dính chấn thương trong quá trình khởi động.

Tuy nhiên, Helena Condis Edo đã xác nhận rằng Ter Stegen vẫn sẽ đá chính trong trận đấu với Rayo Vallecano, nơi anh sẽ hướng tới bàn thắng thứ 24 trong mùa giải tại La Liga.

Sẽ là một tổn thất nặng nề đối với Xavi Hernandez khi để mất Ter Stegen, người mà anh ấy gọi là thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào thứ Ba, chỉ vài phút trước khi trận đấu bắt đầu. May mắn cho anh ấy, có vẻ như anh ấy vẫn sẽ chơi.

Barcelona hy vọng sẽ kéo dài khoảng cách 14 điểm với ngôi đầu bảng La Liga vào tối thứ Tư. Một chiến thắng trước Rayo Vallecano chắc chắn sẽ kết thúc cuộc đua danh hiệu, sau thất bại của Real Madrid trước Girona vào tối thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *