Manuel Pellegrini xác nhận ngôi sao Real Betis đã trở lại tập luyện sau khi bình phục chấn thương nặng

Nhìn chung, năm 2023 là một năm đáng thất vọng đối với Nabil Fekir. Cầu thủ 30 tuổi này dính chấn thương dây chằng chéo trước vào tháng 2, khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến gần đây. Real Betis đã bỏ lỡ sự vắng mặt của anh ấy, mặc dù ít hơn trong những tuần gần đây sau phong độ xuất sắc của Isco Alarcon kể từ khi anh ấy đến vào mùa hè.

Tuy nhiên, Fekir vẫn là cầu thủ chủ chốt của Los Verdiblancos, và tin tốt cho họ là anh sắp trở lại. Theo Relevo, huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini, người đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu Copa del Rey vào thứ Tư với CD Hernan Cortes, đã tiết lộ rằng Fekir đã trở lại tập luyện theo nhóm.

“Anh ấy mới gia nhập đội lần đầu tiên. Chúng ta sẽ xem anh ấy phát triển như thế nào trong tuần tới để biết khi nào anh ấy có thể được đưa vào danh sách đội hình. Tôi không thể đưa ra ngày chính xác.”

Pellegrini cũng nói về bản hợp đồng mới Sokratis, người đã gia nhập tuần trước với tư cách là cầu thủ tự do. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không thể thi đấu trong vài tuần tới vì anh ấy đang tìm cách cải thiện thể lực sau khi không có câu lạc bộ nào kể từ mùa hè.

“Tôi thấy anh ấy là một cầu thủ đã không thi đấu trong nhiều tháng, nhưng tất cả các xét nghiệm y tế đều cho thấy anh ấy bình thường về cân nặng và lượng mỡ. Anh ấy thích nghi với công việc thể chất của một đội chuyên nghiệp, khác với việc làm một mình ở nhà. Anh ấy cũng phải thích nghi với hoạt động của thiết bị. Tôi nghĩ anh ấy sẽ sẵn sàng sau kỳ nghỉ quốc tế.”

Sự trở lại thể lực của Sokratis cũng sẽ được háo hức chờ đợi với Real Betis và Pellegrini, vì họ sẽ sớm có được chiều sâu ở bộ phận phòng ngự trung tâm trong đội hình của mình.

Hình ảnh qua Antonio Pozo/Pressinphoto/Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *