Manuel Pellegrini quyết tâm để Real Betis tái ký hợp đồng với Ayoze Perez vào mùa hè này

Với việc cán đích ở vị trí thứ sáu trong mùa giải 2022-23, Real Betis một lần nữa chắc suất tham dự Europa League mùa giải tới. Đó là một chiến dịch thành công cho Los Verdiblancos và Ayoze Perez đã giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Ayoze gia nhập từ Leicester City vào tháng Giêng, và trở thành cầu thủ được yêu thích nhất trong nửa sau mùa giải tại Andalusia. Theo Diario AS, Manuel Pellegrini rất thích làm việc với anh ấy và ông ấy muốn anh ấy trở lại câu lạc bộ vào năm 2023-24.

Ayoze sẽ trở thành cầu thủ tự do trong vài tuần tới, khi hợp đồng với Leicester của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được một số lời đề nghị từ Tây Ban Nha và nước ngoài, điều này có thể khiến anh ấy nghi ngờ về việc trở lại Betis.

Real Betis vẫn chưa đưa ra lời đề nghị hợp đồng chính thức cho Ayoze, người được cho là đang chờ xem lời đề nghị của họ trước khi quyết định tương lai của mình. Anh ấy muốn ở lại Seville, đây có thể là yếu tố quyết định khi anh ấy đưa ra quyết định của mình, điều này có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *