Manuel Pellegrini hài lòng với đội Real Betis của mình mặc dù Rangers gây thất vọng

Real Betis đã có khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải Europa League vào thứ Năm. Họ thua 0-1 trước Glasgow Rangers trên sân Ibrox, với bàn thắng trong hiệp hai chứng tỏ sự khác biệt giữa hai đội.

Betis sẽ cảm thấy rằng lẽ ra họ phải thắng trận trong hiệp một. Họ có một số cơ hội ghi bàn, trong đó Ez Abde hai lần bị từ chối bởi những pha cản phá xuất sắc của thủ môn Rangers Jack Butland.

Dựa trên kết quả trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Betis Manuel Pellegrini cảm thấy đội của ông đã chơi tốt và ông nói với giới truyền thông sau trận đấu (thông qua Diario AS) rằng đội của ông đã không may để thua ở Glasgow.

“Chúng tôi đã kiểm soát hiệp một và Abde có một vài cơ hội. Sang hiệp hai, họ khởi đầu tốt hơn nhưng chỉ ghi bàn từ một quả phạt góc. Rõ ràng chúng tôi biết rằng, trước Rangers trên sân nhà, sẽ rất khó để luôn kiểm soát được trận đấu.

“Họ ném mọi thứ vào chúng tôi trong 10 hoặc 15 phút đầu hiệp hai và ghi bàn. Tôi nghĩ thất bại này thật không công bằng nhưng tôi hài lòng với cá tính của toàn đội”.

Real Betis đã chùn bước trong những tuần gần đây và họ sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng vào Chủ nhật khi tiếp đón đối thủ người Andalusia Cadiz tại Benito Villamarin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *