Manuel Pellegrini hài lòng với bản hợp đồng mới nhất của Real Betis – “Anh ấy đã bù đắp cho một thất bại quan trọng”

Thứ Năm là một ngày tốt lành cho Real Betis. Họ đã đánh bại Aris Limassol để đứng đầu nhóm Europa League, và trong vòng vài phút sau khi trận đấu kết thúc, họ thông báo về sự xuất hiện của Sokratis Papastathopoulos, người đã gia nhập câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải.

Động thái của Sokratis rất quan trọng đối với Betis, đội trước đây chỉ có Pezzella và Chadi Riad của Đức là những lựa chọn tự nhiên ở trung vệ. Huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini rất vui mừng khi tuyển thủ Hy Lạp có mặt tại câu lạc bộ, mặc dù ông tiết lộ rằng anh sẽ không thi đấu với Osasuna vào Chủ nhật, theo Marca.

“Sokratis là một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đã bù đắp những mất mát quan trọng mà chúng tôi phải gánh chịu với chấn thương của Bartra và sự ra đi của Luiz Felipe. Hiện tại anh ấy chỉ đang tập luyện với chúng tôi nên sẽ không có mặt trong đội hình vào ngày mai.

“Anh ấy có thể chưa sẵn sàng chơi 90 phút liên tiếp vào lúc này, nhưng anh ấy đã và đang nỗ lực giải quyết vấn đề đó. Cả trọng lượng cơ thể và tỷ lệ mỡ của anh ấy đều ở mức bình thường, vì vậy tôi nghĩ trong một tuần nữa anh ấy sẽ đủ sức khỏe để được triệu tập ”.

Real Betis sẽ hy vọng Sokratis chứng tỏ mình là một sự bổ sung có giá trị, khi Los Verdiblancos có vẻ sẽ thi đấu tốt ở La Liga và Europa League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *