Manuel Pellegrini đã gia hạn thời gian ở lại Real Betis sau khi ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm

Bóng đá Tây Ban Nha được ban phước với một số nhà quản lý đẳng cấp hàng đầu. Carlo Ancelotti, Diego Simeone và Xavi Hernandez là những người nổi tiếng nhất, nhưng còn nhiều người khác đã chứng tỏ mình là huấn luyện viên xuất sắc trong suốt sự nghiệp của họ.

Về vấn đề này, Manuel Pellegrini ở trên đó. Huấn luyện viên người Chile, người từng dẫn dắt Villarreal và Real Madrid ở Tây Ban Nha, cũng như Manchester City và West Ham United ở Anh, đã giành được 11 danh hiệu trong sự nghiệp của mình và thường gây ấn tượng ở mọi câu lạc bộ mà anh ấy quản lý.

Ông đã là huấn luyện viên trưởng tại Real Betis trong ba năm qua. Vào thời điểm đó, Los Verdiblancos chưa bao giờ cán đích ở vị trí thứ 6 tại LaLiga, và họ cũng đã vô địch Copa del Rey mùa trước.

Hệ thống phân cấp của Betis được cho là rất muốn giữ Pellegrini ở lại câu lạc bộ, và họ đã thông báo vào thứ Tư rằng anh ấy đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, giữ anh ấy ở lại Andalusia cho đến năm 2026.

Pellegrini chắc chắn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất của Real Betis trong lịch sử gần đây, và với sự dẫn dắt của ông, họ sẽ đặt mục tiêu kết thúc ở các vị trí châu Âu một lần nữa vào mùa giải tới, đặc biệt tập trung vào việc lọt vào top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *