Manchester United gia nhập Real Madrid trong cuộc đua giành chữ ký thần đồng Real Betis

Một trong những ngôi sao thành công của bóng đá Tây Ban Nha vài tuần qua là Assane Diao. Cầu thủ 18 tuổi này có trận ra mắt đội một vào tháng 9, trước khi ghi bàn trong 3 trận liên tiếp trước Granada, Valencia và Sparta Prague.

Điều này được hiểu là sự quan tâm đến sự phục vụ của Diao đang tăng lên sau khởi đầu ấn tượng ở đội một Betis. Các báo cáo trước đây đã liên kết Real Madrid với một động thái cho tuyển thủ Tây Ban Nha, nhưng bây giờ một đối thủ nặng ký khác ở châu Âu đã tham gia cuộc đua.

Theo Fichajes, Manchester United quan tâm đến Diao, người mà họ tin rằng có thể là một lựa chọn chạy cánh xuất sắc cho đội hình của Erik Ten Hag. Đó là lĩnh vực mà gã khổng lồ Premier League phải vật lộn trong mùa giải này, khi những cầu thủ như Antony và Marcus Rashford đã thi đấu kém hiệu quả trong những tuần gần đây.

Có thông tin cho rằng điều khoản giải phóng Diao tại Real Betis chỉ là 30 triệu euro, tương đương số tiền đối với cả Man United và Real Madrid. Tuy nhiên, Los Verdiblancos chắc chắn sẽ đồng ý một thỏa thuận mới trong những tuần tới, trong đó cũng sẽ bổ sung điều khoản giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *