Manchester United đang bước vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Real Betis, người cũng đang được Barcelona theo đuổi

Ngày càng có nhiều khả năng Guido Rodriguez sẽ ký hợp đồng mới với Real Betis. Tiền vệ từng vô địch World Cup chứng kiến ​​hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, nghĩa là anh và người đại diện có thể đạt được thỏa thuận trước hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào từ đầu tháng Giêng.

Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đến Rodriguez trong vài tháng qua và việc ký hợp đồng với các cầu thủ đội một dưới dạng cầu thủ tự do là điều họ đã làm để đạt hiệu quả lớn trong những năm gần đây. Họ có thể chọn làm điều tương tự với cầu thủ 29 tuổi này, đặc biệt khi họ muốn ký một trục mới vào năm 2024.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ không tham gia cuộc đua giành Rodriguez vì Estadio Deportivo đã đưa tin rằng Manchester United đã tham gia cuộc đua. Họ có thể muốn có được Rodriguez vào tháng 1, nghĩa là Real Betis sẽ nhận được một khoản phí, thay vì anh ấy ra đi không lương sáu tháng sau đó.

Dưới góc nhìn của Barcelona, ​​đây sẽ là một tin rất xấu cho nỗ lực chiêu mộ Rodriguez của họ. Tình hình tài chính của họ có nghĩa là họ sẽ không thể trả một khoản phí nào vào tháng Giêng, mà phải tập trung vào việc thực hiện một thương vụ cho mùa hè tới. Ở giai đoạn này, thực tế đó dường như ít xảy ra hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *