Manchester City quan tâm đến ngôi sao Girona sau phong độ đáng kinh ngạc của Barcelona

Hành trình đáng kinh ngạc của Girona lên đỉnh La Liga đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên khắp châu Âu, bao gồm cả các tuyển trạch viên từ các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Miguel Gutierrez đã được cho là sẽ chuyển đến Premier League mùa này, nhưng sau màn trình diễn vượt trội trước Barcelona, ​​​​trong đó có một bàn thắng, sự chú ý đã tăng gấp đôi.

Cầu thủ 22 tuổi này thường xuyên đá ở vị trí hậu vệ trái mùa này cho Michel Sanchez, mặc dù điều đó khiến anh phải thường xuyên di chuyển xuống hàng tiền vệ khi Girona có bóng. Với điều khoản giải phóng được cho là từ 35 đến 40 triệu euro, Arsenal đã được liên hệ với cựu hậu vệ trái của Real Madrid vào đầu mùa giải này.

Los Blancos có thể mua lại Gutierrez với giá 8 triệu euro, nhưng cũng có điều khoản bán lại 50%, đảm bảo họ sẽ thu được lợi nhuận từ động thái tiếp theo của anh ấy dưới một hình thức nào đó. Thể thao nói rằng Manchester City hiện đang quan tâm đến Gutierrez và điều đó có thể có tác động tiêu cực đến Real Madrid.

Với Ferland Mendy và Fran Garcia trong danh sách, Real Madrid cũng đang theo đuổi Alphonso Davies của Bayern Munich. Họ không muốn ký hợp đồng với Gutierrez, nhưng vẫn còn phải xem Girona sẽ đưa ra mức giá nào cho Man City, vì một trong ba cổ đông lớn của họ là tập đoàn City.

Gutierrez có lẽ xứng đáng với điều khoản giải phóng của anh ấy trên thị trường ngày nay, nếu không muốn nói là thấp hơn một chút. Đây là lần đầu tiên Man City quan tâm trực tiếp đến việc ký hợp đồng với một cầu thủ Girona từ đội một và điều này dường như mang lại cho họ lợi thế về mặt đàm phán và có thể cả về mặt giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *