Mallorca tức giận khi tiền vệ này bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Real Betis – “Một người đã bị đuổi khỏi sân vì sai lầm này”

Mallorca đã thua 0-2 trước Real Betis tại Benito Villamarin vào chiều thứ Bảy, nhưng kết quả đó là nỗi thất vọng lớn cho đội bóng Balearic, họ buộc phải chơi cả hiệp hai với 10 người, sau chiếc thẻ đỏ dành cho trung vệ Omar Mascarell.

Mascarell đã bị phạt thẻ ở phút thứ 26 và sẽ phải nhận thẻ thứ hai ngay trước khi hiệp một kết thúc vì phạm lỗi với Marc Roca. Tuy nhiên, Mallorca rất tức giận với quyết định này và đến gặp X để chia sẻ sự không tin tưởng của họ.

Mallorca dường như có trường hợp này. Roca lẽ ra phải nhận bóng trước, nhưng bất chấp điều này, pha chạm bóng lại bị xúi giục bởi cầu thủ Betis, người đang đứng trên chân Mascarell, chứ không phải ngược lại.

Vì đây là thẻ vàng thứ hai chứ không phải thẻ đỏ trực tiếp nên VAR đã không thể can thiệp khiến Mallorca rất thất vọng. Họ chắc chắn sẽ kháng cáo thẻ vàng lên Ủy ban thi đấu và rất có thể nó sẽ bị lật tẩy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *