Mallorca có thể vắng tiền đạo ngôi sao trong 4-6 tuần sau chấn thương khi thi đấu quốc tế

Mallorca dự kiến ​​thi đấu với Cadiz vào cuối tuần trước, nhưng vòng loại Euro 2024 giữa Kosovo và Israel đã được sắp xếp vào cùng ngày, và với việc Vedat Muriqi chơi cho Cadiz, điều đó đồng nghĩa với việc trận đấu ở La Liga bị hoãn lại.

Kosovo đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ pha kiến ​​tạo của Muriqi, dù đó không phải là tin vui với cầu thủ 29 tuổi. Anh ấy phải rời sân trong hiệp hai vì chấn thương bắp chân, và bác sĩ cho biết anh ấy có thể bị một vết rách nhỏ. Nếu điều này xảy ra, anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần, đây sẽ là một đòn giáng rất lớn đối với Mallorca.

Điều quan trọng đối với Mallorca là họ có thể yêu cầu FIFA bồi thường nếu anh ấy không thi đấu trong khoảng thời gian này. Các câu lạc bộ có thể được bồi thường nếu một trong các cầu thủ của họ bị chấn thương khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia, phải nghỉ thi đấu từ 28 ngày trở lên.

Hiện tại, Mallorca sẽ không nghĩ quá nhiều về tiền bạc, cảm xúc trước mắt của họ là tức giận và thất vọng khi mất một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ vì chấn thương, đó không phải là lỗi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *