Luka Modric tiếp tục tập luyện một phần với Real Madrid trước trận chung kết Copa del Rey

Real Madrid có thể có Luka Modric sẵn sàng cho trận chung kết Copa del Rey vào thứ Bảy với Osasuna, mặc dù cầu thủ người Croatia dính chấn thương gân kheo trong trận thua Girona tuần trước.

Tin tức đã nổ ra vào thứ Sáu về chấn thương của Modric, và sau đó anh ấy đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của Real Madrid với Almeria và Real Sociedad. Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong một tháng, điều này sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian còn lại của mùa giải.

Có thông tin cho rằng Modric đã đến gặp một chuyên gia ở Belgrade vào cuối tuần và có vẻ như điều này đã giúp anh ấy hồi phục nhanh hơn. Relevo đã báo cáo rằng anh ấy đã tham gia một buổi tập huấn vào thứ Tư và anh ấy có thể sẽ thi đấu với Osasuna.

Tuy nhiên, với trận lượt đi bán kết Champions League với Manchester City chỉ còn ba ngày nữa, Carlo Ancelotti có thể chọn để Modric nghỉ ngơi trước trận đấu, khi Real Madrid đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch châu Âu.

Modric là đầu tàu chủ chốt của Real Madrid trong những năm qua, và nếu anh có thể ra sân ít nhất 1 trong 2 trận tới, đó sẽ là động lực rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *