Luka Modric đã ấn định ngày trở lại Real Madrid sau khi bình phục chấn thương gân kheo

Tuần trước, Real Madrid gặp chấn thương nặng trước mùa giải quan trọng của họ. Luka Modric dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Girona, điều này dự kiến ​​sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, cầu thủ người Croatia đã trở lại tập luyện một cách thần kỳ vào đầu tuần này, mặc dù anh ấy không tham gia đầy đủ một buổi. Tuy nhiên, đó là một động lực lớn cho Real Madrid khi có anh ấy trở lại, khi họ chuẩn bị cho các trận đấu lớn với Osasuna và Manchester City.

Theo Relevo, Modric đã đặt mục tiêu trở lại trong trận chung kết Copa del Rey với Osasuna vào thứ Bảy, và Carlo Ancelotti đã điền tên anh vào đội hình tiêu biểu, mặc dù những cầu thủ bị chấn thương khác như Ferland Mendy cũng đã được đưa vào.

Kinh nghiệm của Modric sẽ cần thiết trước Osasuna, vì anh là một trong số ít cầu thủ đã giành Copa del Rey với Los Blancos.

Real Madrid đã gặt hái thành công tại giải đấu này kể từ năm 2014, và họ hy vọng sẽ chấm dứt chuỗi trận cằn cỗi đó vào cuối tuần này. Modric hy vọng sẽ đóng một vai trò trong nỗ lực của họ để làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *