Luis de la Fuente triệu tập Nacho Fernandez để thay thế hậu vệ bị chấn thương trong đội hình Tây Ban Nha

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis de la Fuente đã buộc phải thay đổi đội hình sớm, khi La Roja chuẩn bị cho trận bán kết Nations League với Ý vào ngày 15 tháng Sáu.

Theo trang web chính thức của câu lạc bộ, trung vệ David Garcia của Osasuna đã bị chấn thương dây chằng cấp độ hai, và mặc dù không biết anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu nhưng nó sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tuần. Nó đã từ chối anh ấy vì một nhiệm vụ quốc tế với Tây Ban Nha, nơi gần đây được gọi là nhiệm vụ thứ hai.

Ở vị trí của anh ấy sẽ thay thế thủ lĩnh giàu kinh nghiệm Nacho Fernandez, như Marca nói, người sẽ trở lại đội. Hậu vệ của Real Madrid, người vẫn chưa chắc chắn về tương lai, sẽ hướng tới trận đấu thứ 24 ở tuổi 33.

Anh ấy tham gia vào cái mà nhiều người nói là tuyến sau rất ngắn về mặt phòng thủ trung tâm, chỉ bao gồm Robin Le Normand và Aymeric Laporte. Khi được hỏi về đội hình của mình, huấn luyện viên de la Fuente của Tây Ban Nha cho biết ông không có kế hoạch sử dụng Rodri Hernandez ở đó như Luis Enrique đã làm tại World Cup, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *