Luis de la Fuente rời tuyển Tây Ban Nha: Không Alejandro Balde, Aleix Garcia và Rodrigo Riquelme có thể ra mắt

Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente đã công bố đội hình cuối cùng cho vòng loại châu Âu và cơ hội cuối cùng để xem đội của mình thi đấu trước Euro ở Đức. Họ gặp Cyprus vào ngày 16 tháng 11 và Georgia vào ngày 19 ba ngày sau đó.

Những người được triệu tập chính là Rodrigo Riquelme và Aleix Garcia, cả hai đều có thể ra mắt La Roja, cũng như Alejandro Grimaldo và Alex Remiro. Inigo Martinez mới khỏe cũng đã trở lại đội.

Trong khi đó, một số cầu thủ nhường chỗ cho họ bao gồm Alejandro Balde, người khỏe mạnh nhưng lần đầu tiên vắng mặt trong đội hình kể từ World Cup do phong độ, Aymeric Laporte, Yeremy Pino, Kepa Arrizabalaga bị chấn thương và Fran Garcia.

Hai trong số những cầu thủ vắng mặt nhiều khả năng sẽ trở lại đội tuyển là Isco Alarcon và Pedri. Cầu thủ kiến ​​tạo của Real Betis đã thể hiện tốt cho Manuel Pellegrini trong mùa giải này, trong khi Pedri gần đây đã trở lại bình thường. Ngôi sao của Barcelona được cho là đủ sức khỏe để bắt đầu lại cho Blaugrana nhưng đã đồng ý bỏ lỡ kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cùng với de la Fuente, vì họ ưu tiên lấy lại thể lực lâu dài cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *