Lịch phát hành La Liga hai ngày đầu tiên lo ngại chuyến làm khách khó khăn cho bộ đôi El Clasico

La Liga đã công bố lịch thi đấu cho hai ngày thi đấu đầu tiên của mùa giải, bao gồm các vị trí trận đấu mới.

Mùa giải mới sẽ bắt đầu vào thứ Sáu ngày 11 tháng 8, với việc Almeria tiếp đón Rayo Vallecano vào tối thứ Sáu lúc 18:30 CEST. La Liga đã không sử dụng thời điểm trận đấu đó trong những năm gần đây, nhưng do nó tồn tại trong cả hai ngày thi đấu đầu tiên, có vẻ như nó có thể trở nên phổ biến.

Tương tự như vậy, điều tương tự cũng xảy ra vào tối thứ Hai, nơi hiện có các suất 19:30 CEST và 21:30 vào Ngày thi đấu đầu tiên, được lấp đầy bởi Cadiz-Alaves và Atletico Madrid-Granada. Real Madrid bắt đầu tại Câu lạc bộ thể thao ở Nuevo San Mames, và Barcelona đến Getafe, nơi họ thường gặp khó khăn.

Các trò chơi Thứ Sáu và Thứ Hai này đã thay thế các vị trí trước đó vào cuối tuần, lúc 14:00 CEST và 16:15 CEST. Vẫn còn phải xem liệu vị trí này có trở thành một sự xuất hiện thường xuyên hay không. Có thể đề phòng nhiệt độ cao ở Tây Ban Nha vào tháng 8, nhằm tránh thời điểm nóng nhất trong ngày.

Lượt trận thứ hai chứng kiến ​​​​Barcelona lần đầu tiên bắt đầu chiến dịch trên sân nhà tại Montjuic, và Real Betis tiếp đón Atletico Madrid trong một cuộc đụng độ khó khăn. Real Madrid đối đầu với Almeria trên sân khách, giống như họ đã làm ở mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *