LaLiga lên án biểu ngữ và bức tượng tục tĩu nhắm vào Joan Jordan của Sevilla

Vào đầu giờ sáng thứ Bảy, một biểu ngữ được hiển thị trên SE-30 ở Seville, có nội dung “Seville ghét Nervion”. Kèm theo đó là một hình nộm mô tả Joan Jordan của Sevilla.

Hành động tàn ác này rất giống với hành động mà các CĐV cực đoan của Atletico Madrid đã thể hiện vào tháng Giêng, khi họ dựng một bức tượng của Vinicius Junior, bức tượng này được treo trên một cây cầu đi bộ gần trung tâm huấn luyện Valdebabas của Real Madrid.

Chương trình đã được đưa trở lại trước Trận Derby vĩ đại vào Chủ nhật giữa Sevilla và Real Betis tại Estadio Ramon Sanchez-Pizjuan. Theo MD, nó đã bị lên án rộng rãi và đúng như vậy, LaLiga thậm chí còn đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ về vấn đề này.

“LaLiga lên án các sự kiện diễn ra ngày hôm nay ở Seville, và trong vài giờ tới sẽ tiếp tục tố cáo trước Tòa án Chỉ thị Seville những gì đã xảy ra.

LaLiga đã biết về những sự thật này sau khi chúng được lan truyền trên mạng xã hội và chúng đã được các bộ phận khác nhau của tổ chức điều tra để thu thập thông tin và giải thích những gì đã xảy ra.

Mục tiêu của LaLiga là không có bạo lực trong thể thao và để phòng ngừa, phát hiện và báo cáo các hoạt động khác nhau này được thực hiện hàng ngày, được chuyển đến Ủy ban Nhà nước về Chống Bạo lực, Phân biệt chủng tộc, Bài ngoại và Không khoan dung trong Thể thao, cũng như Cơ quan Công tố. Văn phòng. cho tội ác căm thù. Theo cách tương tự, LaLiga tố cáo và xuất hiện với tư cách là người tố cáo trong bất kỳ thủ tục tố tụng hình sự nào liên quan đến các sự kiện bạo lực xảy ra trong lĩnh vực bóng đá.”

Không biết ai trước màn so tài nhưng đó là một hành động hết sức phản cảm và đê hèn trước Sevilla và Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *