La Liga và Segunda gặp 18 chấn thương đầu gối nghiêm trọng

Tây Ban Nha và Barcelona sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế này rất buồn bã sau chấn thương nghiêm trọng của Gavi, và cùng với hàng loạt chấn thương mà các đội La Liga phải chịu trong kỳ nghỉ quốc nội, đã đưa lịch thi đấu bóng đá quá mức lên hàng đầu trong chương trình nghị sự.

Các cầu thủ không chỉ bị chấn thương thường xuyên hơn mà nhiều chấn thương trong số này còn nghiêm trọng và có khả năng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Gavi dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải, Euro và Thế vận hội do vấn đề này, trong khi vấn đề về đầu gối cũng khiến Ansu Fati gặp khó khăn.

Theo Cadena Cope, ở 2 giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, 18 cầu thủ hiện đang bình phục sau chấn thương dây chằng chéo trước hoặc các vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối. Ngoài Gavi, 2 cầu thủ quan trọng của Real Madrid đều mất tích hồi đầu mùa, khi Eder Militao thua ngay trận đầu tiên và Thibaut Courtois chỉ 2 ngày trước đó.

Reinildo Mandava có vẻ như sắp trở lại sau chấn thương ACL gặp phải vào tháng 3 năm ngoái, trong khi Vitolo đã phải ngồi ngoài kể từ tháng 5. Bên kia thành phố, Getafe đã không có tiền đạo ngôi sao Enes Unal kể từ giai đoạn cuối của mùa giải trước – anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào tháng 12 hoặc tháng 1, trong khi tiền vệ người Uruguay Mauro Arambarri đã bình phục sau thời gian dài vắng mặt ở mùa giải trước, chỉ phải ngồi ngoài. trong phần còn lại của chiến dịch này trong những tuần gần đây.

Villarreal là một nạn nhân lớn khác. Yeremy Pino cũng sẽ bỏ lỡ Euro sau khi dính chấn thương ACL vào tuần trước, trong khi Francis coquelin đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau khi gặp vấn đề tương tự vào tháng Hai. Ở những nơi khác ở La Liga, Aleksandar Sedlar của Alaves có vẻ sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, và Toni Villa của Girona vẫn đang hồi phục sau vấn đề đầu gối bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái.

Tại Segunda, Real Oviedo đã phải chịu số phận nghiệt ngã, với Rodrigo Tarin, Alex Millan và Mario Hernandez đều gặp vấn đề về ACL. Jose Leon của Tenerife, Ruben Pulido của Huesca, Esteban Saveljic của Burgos và tiền vệ cho mượn Celta Vigo Miguel Baeza đều vắng mặt dài hạn ở Mirandes.

Tất cả các bên dường như đều thừa nhận rằng vấn đề là khối lượng công việc đòi hỏi của người chơi, nhưng dường như không ai sẵn sàng từ bỏ đất đai hoặc tiền bạc để giải quyết nó. Từ năm sau UEFA sẽ mở rộng Champions League, trong khi FIFA đặt mục tiêu mở rộng cả Club World Cup và World Cup trong hai năm tới.

Hình ảnh qua Gonzalo Arroyo Moreno/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *