La Liga sốc vì quá trình kỷ luật Jude Bellingham-Mason Greenwood

Real Madrid tiếp Getafe vào tối thứ Năm tại Coliseum hiếm khi gây chú ý toàn cầu, nhưng Jude Bellingham đã quá quen với họ, và cuộc đụng độ của anh ấy với cầu thủ cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood đã diễn ra trong nhiều hiệp đấu. Người đầu tiên dường như đã gọi Greenwood là ‘kẻ hiếp dâm’ trong trận đấu, bị camera truyền hình ghi lại và một quy trình kỷ luật đã được mở ra theo yêu cầu của Getafe.

Bản thân yêu cầu này đã khiến Real Madrid và La Liga ngạc nhiên. Một người đọc môi đã được thuê để xác định xem Bellingham có thực sự nói những gì anh ta tuyên bố đã làm hay không và báo cáo đã được đệ trình lên Ủy ban Cạnh tranh để quyết định xem có loại ngôi sao Real Madrid hay không. Bản thân Greenwood cũng rất ngạc nhiên về vấn đề này, và bản báo cáo nêu chi tiết rằng anh ta và trại của mình không muốn tiến xa hơn nữa.

Quá trình này sẽ mất vài tuần và sau đó sẽ có khoảng thời gian 10 ngày để cả hai bên đưa ra bằng chứng trong vụ việc, sau đó là thời gian kháng cáo tiếp theo. Điều này có nghĩa là lệnh cấm có thể không được xác nhận cho đến tháng 3, Marca nói. Đó có thể là một vấn đề đối với Bellingham, nếu những hạn chế quá nặng nề. Họ gặp Barcelona vào ngày 21 tháng 4 và anh ấy sẽ rất khao khát có mặt ở Bernabeu vì điều đó.

Nhật báo có trụ sở tại Madrid cho biết các đội có thỏa thuận ngầm là không báo cáo về các vấn đề hoặc hành vi xúc phạm giữa các cầu thủ xảy ra trên sân, do đó khiến La Liga và Real Madrid bối rối trước sự khăng khăng của Getafe.

Nó tiếp tục lịch sử tò mò giữa cặp đôi này kể từ khi cả hai đến Tây Ban Nha, với những báo cáo ban đầu rằng Greenwood đã nói chuyện với Bellingham về việc đến Tây Ban Nha. Điều này đã được nói công khai bởi huấn luyện viên Getafe, Jose Bordalas, người sau đó đã công khai xin lỗi vì đã mắc sai lầm, theo lệnh của trại Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *