La Liga chỉ trích người hâm mộ Sevilla vì những lời tán tụng xếp hạng X của Isco của Real Betis trong trận El Gran Derbi

El Gran Derbi cuối tuần trước là một sự kiện sôi động, nhưng nó có nhiều gia vị hơn bình thường nhờ một người đàn ông: Isco Alarcon. Cầu thủ 31 tuổi chỉ dành vài tháng ở Sevilla vào năm 2022, trước khi tình trạng bất ổn nội bộ khiến anh đồng ý chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Andalusian.

Trong mùa hè, Isco sẽ gia nhập đối thủ truyền kiếp của Sevilla là Real Betis. Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh ấy đã có phong độ ấn tượng và điều đó vẫn tiếp tục ở El Gran Derbi, mặc dù anh ấy không thể truyền cảm hứng cho đội bóng của mình giành chiến thắng tại Ramon Sanchez-Pizjuan, khi Ivan Rakitic hủy bỏ bàn mở tỷ số của Ayoze Perez để hòa 1-1 .

Trong trận đấu, người hâm mộ Sevilla đã bày tỏ tình cảm với Isco và hướng dẫn những lời tán tụng xếp hạng X về anh. La Liga hiện đã thông báo rằng họ đã báo cáo vụ việc lên Ủy ban cạnh tranh RFEF và Ủy ban chống khủng bố, như MD đã nêu.

“Khi bắt đầu màn khởi động trước trận đấu của đội khách, một nhóm cổ động viên đội nhà, nằm ở khán đài phía bắc, đã đồng thanh và phối hợp hát, trong khoảng 8 giây, khẩu hiệu ‘loolololo, lololo, Isco chết, Isco die’, nhằm vào các cầu thủ đội khách.”

Sevilla có thể bị phạt nếu Ủy ban quyết định hành động về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *