‘Không phải kể từ Vinicius’ – HLV La Liga hết lời khen ngợi ngôi sao mới nổi của Brazil

Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez đã không ngừng khen ngợi cầu thủ trẻ được cho mượn, Savio Moreira, được cho là cầu thủ rê bóng hay nhất Brazil vào thời điểm hiện tại.

Blanquivermells đang có phong độ tốt ở mùa giải năm nay và đang đứng đầu La Liga sau 7 trận. Không kém gì Savio, người đến với tư cách là một cầu thủ 19 tuổi vô danh theo dạng cho mượn từ Troyes. Sau màn ra mắt hỗn tạp, Savio nhanh chóng trở thành một trong những tiền đạo đáng sợ nhất giải.

Michel nói với Cadena SER rằng anh ấy đã nằm trong tầm ngắm của họ một thời gian.

“Bộ thể thao đã theo dõi nó kể từ World Cup U20 năm ngoái. Hình ảnh chúng tôi có về anh ấy rất tốt. Anh ấy thi đấu không tốt ở PSV và anh ấy không hạnh phúc. Chúng tôi đã gặp anh ấy tại World Cup vì chúng tôi đã theo dõi anh ấy và có cảm giác rằng anh ấy có thể giúp chúng tôi.”

“Tôi biết đó là một từ lớn lao, nhưng kể từ khi Vinicius xuất hiện, tôi không nghĩ mình từng thấy một tài năng nào thiếu ổn định như anh ấy.”

Vào tối thứ Bảy, Girona đối mặt với Real Madrid trong cuộc đụng độ đầu bảng, biết rằng ai giành được ba điểm sẽ đứng đầu cuối tuần.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ đau khổ và Madrid là sự lựa chọn hiển nhiên. Họ là một đội rất mạnh với những cầu thủ có sự nghiệp đáng kinh ngạc. Chúng tôi muốn mơ ước và khiến người hâm mộ tự hào về chúng tôi.”

Michel và Girona đã giành được thành tích xứng đáng ở mùa giải này khi thắng 6 trong 7 trận mở màn. Nhiều người nghĩ rằng họ có thể lùi một bước trong mùa giải này khi mất đi một số cầu thủ chủ chốt ở mùa giải trước. Tuy nhiên ở dạng này, chúng sẽ là vấn đề đối với bất kỳ bên nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *