Jose Bordalas vẫn có thể trở lại Getafe

Cựu huấn luyện viên trưởng của Getafe, Jose Bordalas có thể đổi ý để trả lời cuộc gọi khẩn cấp của ban lãnh đạo vào tháng tới.

Bordalas rời Getafe vào năm 2021, sau 5 năm ở thủ đô Tây Ban Nha, để tiếp quản Valencia trước mùa giải 2021/22.

Huấn luyện viên sinh ra ở Alicante đã có thành tích tốt tại Getafe, giúp họ thoát khỏi nguy cơ xuống hạng, với hai lần về đích ở hiệp một và lần đầu tiên tham dự Europa League.

Bất chấp quãng thời gian hỗn loạn tại Estadio Mestalla, Bordalas đã mạnh mẽ bảo vệ mình trước những cáo buộc về phong độ tệ hại với Los Che, trước khi anh ra đi vào mùa hè năm ngoái.

Có tin đồn rằng người đàn ông 59 tuổi này đã từ chối cơ hội tiếp quản Quique Sanchez Flores, sau khi ông bị sa thải vào tuần trước, khi Getafe rơi xuống khu vực xuống hạng.

Giám đốc thể thao Ruben Reyes được chỉ định là người thay thế Flores ngay lập tức cho chuyến làm khách cuối tuần này trước đối thủ xuống hạng Espanyol.

Tuy nhiên, như Diario AS đã đưa tin, Bordalas đã đổi ý từ chối gói hoàn trả ban đầu và sẽ chấp nhận một vai trò ngắn hạn.

Reyes sẽ tiếp quản Catalonia, nhưng nhiều khả năng Bordalas sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới, trước khi tiếp đón Celta Vigo vào ngày 3/5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *