Jose Bordalas thừa nhận anh cảm thấy ‘bắt buộc’ phải trở lại Getafe

Getafe tiếp Real Madrid vào cuối tuần, biết rằng họ phải giành một điểm trước nhà đương kim vô địch La Liga để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, Los Azulones có Jose Bordalas trở lại chỉ đạo, người đã trở lại băng ghế dự bị hai tuần trước đó.

Bordalas tiếp quản sau khi Quique Sanchez Flores bị sa thải khi chỉ còn 7 trận đấu, kể từ đó Bordalas đã thua Espanyol và đánh bại Celta Vigo.

Nói chuyện với Radioestadio (thông qua ED), Bordalas giải thích về quyết định trở lại của mình.

“Tôi thích cái kia. Đầu tôi nói với tôi một điều và trái tim tôi nói với tôi một điều khác. Getafe đã làm rất nhiều cho tôi, tôi cho Getafe. Tôi không nhận được gì nhưng tôi có nghĩa vụ đạo đức phải giúp đỡ họ.”

Bordalas đã dẫn dắt Getafe trong 5 năm với sự tiến bộ gần như liên tục cho đến mùa giải cuối cùng của ông từ 2016-2021, trong đó có một số năm thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Sau một năm gắn bó với Valencia, Bordalas thừa nhận anh cũng nhận được những lời đề nghị tốt hơn, nhưng đã quay trở lại Coliseum Alfonso Perez vì động cơ trái tim.

“Tôi đã nói không với một số đội ở điều kiện tốt hơn. Chỉ vì tình yêu mà tôi dành cho chủ tịch, cho câu lạc bộ, cho người hâm mộ, cho nhiều cầu thủ, nên việc chấp nhận nó gần như là một nghĩa vụ đạo đức.”

Mặc dù Bordalas mang tiếng ‘bất công’ với bóng đá của mình, nhưng nhìn chung anh ấy đã đạt được những kết quả xuất sắc. Mặc dù Bordalas có thể nói rằng anh ấy không còn gì để chơi, nhưng nếu anh ấy cứu Getafe, đó sẽ là lời nhắc nhở cho các câu lạc bộ cao hơn trong giải đấu rằng anh ấy xứng đáng – Bordalas cũng đã nói rằng anh ấy không đồng ý ở lại câu lạc bộ sau mùa hè .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *