Jose Bordalas đã đưa ra quyết định bất ngờ khi loại tiền đạo này ra khỏi kế hoạch của mình tại Getafe

Tuần trước, người ta đã xác nhận rằng nhiệm kỳ thứ hai của Jose Bordalas phụ trách Getafe đã được kéo dài thêm hai mùa giải nữa. Người đàn ông 59 tuổi này đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng vào cuối mùa giải trước và đã giúp câu lạc bộ tiếp tục ở LaLiga.

Anh ấy mất vài tuần để quyết định tương lai của mình sau khi mùa giải kết thúc, và quyết định của anh ấy là ở lại Getafe. Việc lập kế hoạch cho chiến dịch 2023-24 đã bắt đầu, với việc Bordalas quyết định ai sẽ nằm trong kế hoạch của mình.

Đáng ngạc nhiên là có một cầu thủ không như vậy là Borja Mayoral. Cầu thủ 26 tuổi, người đã ký hợp đồng vĩnh viễn từ Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, đã có mùa giải đầu tiên sung mãn, ghi 8 bàn ở LaLiga, mặc dù anh bị Enes Unal làm lu mờ.

Mặc dù vậy, MD đã báo cáo rằng Bordalas đã nói với Mayoral rằng anh ấy sẽ không thi đấu nhiều trong mùa giải tới nếu ở lại câu lạc bộ.

Tin tức này có thể sẽ thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác trong sự phục vụ của Mayoral và sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy rời Getafe vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *