Joaquin vẫn giữ cơ hội lập kỷ lục với Real Betis khi anh sống sót sau một chấn thương đáng sợ

Cầu thủ chạy cánh Joaquin Sanchez của Real Betis vẫn có thể phá kỷ lục ra sân của Andoni Zubizarreta tại La Liga.

Cựu thủ môn của Barcelona đã có 622 lần ra sân trong sự nghiệp, trong khi Joaquin, 41 tuổi, chỉ xếp sau anh với 617. Với 6 trận còn lại cho Betis mùa này, anh sẽ cần phải ra sân trong mỗi trận để phá vỡ kỷ lục này. ghi.

Điều đó có vẻ rất khó xảy ra vào thứ Bảy, sau khi anh ấy rời Camp Nou vì chấn thương. Joaquin đã vào sân thay người, nhưng đã bị rời sân vì lý do có vẻ là vấn đề về cơ.

Thật ngạc nhiên, Joaquin đã trở lại đội tuyển, tập luyện gấp đôi trong tuần này và góp mặt trong đội hình của Real Betis cho chuyến làm khách của họ tới Bilbao. Los Verdiblancos tiếp Athletic Club khi biết rằng chỉ có một chiến thắng mới nuôi hy vọng hão huyền về vị trí trong top 4.

Sự có mặt của Joaquin sẽ là động lực khích lệ tinh thần cho toàn đội. Việc Manuel Pellegrini có thấy phù hợp để sử dụng anh hay không lại là chuyện khác. Joaquin đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Camp Nou vào cuối tuần, và có khả năng sẽ được đối xử tôn trọng ở bất cứ nơi nào anh ấy đến, khi anh ấy hướng tới một sự nghiệp lẫy lừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *