Joaquin Sanchez đang “gấp rút” phá kỷ lục ra sân mọi thời đại tại La Liga

Joaquin Sanchez đang trong cuộc chạy đua để có thể thi đấu cho chuyến làm khách của Real Betis tới Athletic Club vào thứ Năm, khi anh tìm cách phá kỷ lục ra sân nhiều nhất mọi thời đại tại La Liga trước khi treo giày vào cuối mùa giải.

Tháng trước, Joaquin thông báo rằng anh sẽ giải nghệ vào mùa hè, sau 23 năm sự nghiệp đầy ấn tượng với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Người đàn ông 41 tuổi này là một nhân vật rất được yêu thích trong bóng đá Tây Ban Nha, và tin tức này đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng.

Trước khi giã từ sự nghiệp, anh có cơ hội phá kỷ lục 622 trận đã chơi ở La Liga của Andoni Zubizarreta. Anh ấy đã chơi trận thứ 617 với Barcelona vào thứ Bảy, nhưng dính chấn thương đầu gối trong trận đấu tại Camp Nou của Spotify.

Có thông tin cho rằng kết quả chẩn đoán là khả quan, Joaquin chỉ bị bong gân nhẹ ở đầu gối. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một nghi ngờ lớn cho trận đấu với Athletic. Phát biểu hôm thứ Ba (thông qua Marca), anh khẳng định sẽ tiếp tục tập luyện để có đủ thể lực cho chuyến làm khách của Bilbao.

“Tôi tốt hơn, tôi đang gấp rút đến mức tối đa. Đó là một thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng ở đó. Hãy xem liệu tôi có rảnh không, nhưng còn quá sớm (để nói). Hôm nay tôi cảm thấy khá tốt, tôi đã hoàn thành một số công việc cần thiết, nhưng hơi khó chịu. Ngày mai, tôi sẽ cố gắng gấp rút hơn một chút ”.

Joaquin cần ra sân trong 6 trận gần nhất của Real Betis để phá kỷ lục, vì vậy đây là cuộc chạy đua với thời gian để lấy lại thể lực cho cầu thủ 41 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *