Jesus Navas từ chối tham gia trận đấu tưởng nhớ huyền thoại Real Betis Joaquin Sanchez

Vào Chủ nhật, Joaquin Sanchez sẽ chơi trận cuối cùng với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi Real Betis tiếp đón Valencia tại Estadio Benito Villamarin.

Joaquin sẽ hạ màn cho sự nghiệp đáng kinh ngạc kéo dài 23 năm, và nếu anh ra sân trong trận đấu với Los Che, anh sẽ cân bằng kỷ lục ra sân tại LaLiga của Andoni Zubizarreta, với 622 trận.

Vào thứ Ba, Betis sẽ tổ chức một trận đấu tri ân Joaquin, với sự góp mặt của Sergio Ramos, Roberto Carlos, Iker Casillas, Santi Cazorla và Raul Gonzalez. Theo MD, họ cũng sẽ có sự góp mặt của đội trưởng Sevilla, Jesus Navas.

Navas và Joaquin đã thi đấu ở hai phía đối lập trong The Great Derby trong nhiều năm, và hai cựu binh đã tạo dựng được rất nhiều sự tôn trọng lẫn nhau trong thời gian đó.

Navas đã được đưa vào đội hình của Luis de la Fuente cho trận chung kết UEFA Nations League vào tháng này, nhưng vì anh ấy không phải gặp phần còn lại của đội cho đến thứ Sáu, anh ấy có thể thực hiện chuyến đi ngắn tới thi đấu ở Joaquin. trận đấu danh dự.

Nó hứa hẹn sẽ là một dịp tuyệt vời vào thứ Ba, khi Real Betis chuẩn bị chào mừng một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của họ.

Hình ảnh qua EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *