Jagoba Arrasate hy vọng vào kết quả tích cực từ cuộc điều tra dàn xếp tỷ số của UEFA

Đầu mùa giải này, có thông tin cho rằng UEFA đã mở cuộc điều tra về Osasuna, sau khi họ đủ điều kiện tham dự Europa League mùa tới.

Cuộc điều tra xoay quanh vụ việc dàn xếp trận đấu diễn ra cách đây khoảng 10 năm. Vào tháng 1, một số thành viên của hội đồng quản trị khi đó đã bị kết tội “tham ô, tội kế toán, giả mạo tài liệu và tham nhũng trong thể thao”.

UEFA đang điều tra để xác định xem chính câu lạc bộ có liên quan hay không hay đó chỉ là một số thành viên hội đồng quản trị. Nếu bị kết tội, nhiều khả năng họ sẽ bị loại khỏi châu Âu mùa sau.

Phát biểu với Cope (thông qua MD), huấn luyện viên trưởng của Osasuna, Jagoba Arrasate hy vọng đội của ông sẽ có thể giành một suất tham dự Europa Conference League.

“Chúng tôi không có lấy một ngày yên tĩnh. Chúng tôi đã giành được quyền chơi tại Europa Conference League trên sân, và tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

“(Scandal dàn xếp tỷ số) là một vấn đề đã có từ rất lâu mà bây giờ mới lộ ra. Đã có câu lưu truyền nhưng giờ chúng tôi lại lo lắng, chủ yếu là do chúng tôi không biết cách thức hoạt động của nó”.

Sẽ thật đáng tiếc nếu Osasuna vắng mặt ở đấu trường châu Âu, dù Athletic Club đang hy vọng vào một kết quả tốt cho họ, bởi họ sẽ thừa hưởng một suất dự Europa League nếu Los Rojillos bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *